Dịch vụ biên tập tiếng Anh

grammar

get English proofreading and editing button

Bạn có muốn tiếng Anh chuẩn không có lỗi không?

ProofreadingServices.com có thể giúp đỡ. Chúng tôi là dịch vụ biên tập và chỉnh sửa tiếng Anh trực tuyến hàng đầu trên thế giới và chúng tôi cộng tác với các học giả và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù bạn cần phải hiệu chỉnh tiếng Anh học thuật, kinh doanh hoặc dịch vụ hiệu chỉnh bổ sung, những biên tập viên nổi tiếng của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tiếng Anh bạn cần.

[Bạn có muốn xem giá biên tập tiếng Anh của chúng tôi không? Hãy nhận báo giá miễn phí.]

Chất lượng của bài viết của bạn tác động đến cách bạn được đánh giá trong một môi trường công việc hoặc học thuật. Soạn thảo các tài liệu bằng tiếng Anh chính xác sẽ giúp cho tình hình chuyên môn của bạn tốt hơn. Các biên tập viên tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm lỗi ngữ pháp, chính tả, định dạng, dùng từ và cấu trúc câu. Chúng tôi sửa bài viết tiếng Anh của bạn để tác phẩm của bạn sẽ nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

Dịch vụ biên tập tiếng Anh của chúng tôi có phù hợp với bạn không?

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn đã dành nhiều giờ cho bài viết tiếng Anh của mình và muốn gửi cho một tạp chí học thuật hàng đầu. Bạn cần tiếng Anh trong bài viết của mình là chính xác, vì bạn không muốn xấu hổ trước đồng nghiệp. Đã sắp đến hạn—chỉ còn 48 giờ nữa. Bạn cần trợ giúp và bạn cần ngay lập tức.

Chúng tôi biết tình trạng này có thể căng thẳng như thế nào. Chúng tôi đã từng ở đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã điều chỉnh dịch vụ của mình để thuận tiện và nhanh nhất có thể. Bạn cần tài liệu được gửi lại cho bạn trong vài ngày? Không vấn đề gì. Vài giờ? Chúng tôi cũng có thể làm được điều đó.

Hãy gửi tài liệu của bạn cho chúng tôi và thư giãn. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

[Bắt đầu với yêu cầu của bạn ở đây.]

Chúng tôi có giỏi không?

Các chuyên gia biên tập và chỉnh sửa chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sử dụng tiếng Anh bản xứ có kinh nghiệm viết, biên tập và chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nhiều giáo sư tiếng Anh và khoa học đã nghỉ hưu với nhiều năm kinh nghiệm gửi bài cho các tạp chí khoa học hàng đầu. Mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra biên tập và chỉnh sửa nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ thuê một trong số 200 người nộp đơn làm biên tập viên tiếng Anh—chúng tôi còn chọn lọc hơn đại học Harvard nữa. Những biên tập viên của chúng tôi rất giỏi về những gì họ làm và họ biết cách sửa bài viết tiếng Anh của bạn.

Bạn muốn được biên tập tiếng Anh miễn phí để làm ví dụ?

Chúng tôi hiểu bạn có thể cách xa trụ sở của chúng tôi tại Hoa Kỳ hàng ngàn dặm và có thể muốn xem một ví dụ về công việc của chúng tôi trước khi đặt yêu cầu có trả phí. Hãy nhận một ví dụ miễn phí để xem những biên tập viên của chúng tôi có thể cải thiện được bài viết của bạn như thế nào:

[Nhận ví dụ miễn phí ngay bây giờ.]

Lưu ý: Phần còn lại của trang web của chúng tôi bằng tiếng Anh. Sau tất cả thì chúng tôi là những biên tập viên tiếng Anh!

Sẵn sàng bắt đầu làm việc với những biên tập viên tiếng Anh của chúng tôi?

[Đặt yêu cầu ngay bây giờ.]