บริการแปลหนังสือจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ

Thai Book Translation Services

ProofreadingServices.com ให้บริการแปลหนังสือทั้งนิยายและงานเขียนจากเรื่องจริงจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งช่วยนักเขียนเข้าถึงผู้อ่านใหม่ๆ ได้มากขึ้นและขายหนังสือได้มากขึ้น บริการแปลภาษาระดับมืออาชีพของเราเป็นการแปลโดยนักแปล 100% ไม่ใช่การแปลด้วยเครื่อง เราภูมิใจที่จะให้บริการแปลภาษาที่ถูกต้องในขณะที่ยังรักษาอารมณ์และรูปแบบของต้นฉบับของงานเขียนอยู่ 

ติดต่อเราเพื่อขอราคาการแปลบทประพันธ์

เหตุใดจึงควรแปลหนังสือจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ

คุณใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีในการเขียนหนังสือ แล้วเหตุใดจึงจำกัดแค่ตีพิมพ์เป็นภาษาไทยเท่านั้น วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงผู้อ่านหลายพันล้านคนที่ไม่สามารถอ่านภาษาไทยได้ คือการแปลงานเขียนเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยบริการแปลเป็นภาษาอังกฤษระดับมืออาชีพ ไม่เพียงจะช่วยคุณเพิ่มจำนวนผู้อ่านได้เท่านั้น แต่ยังเพิ่มยอดขายอีกด้วย

เราให้บริการแปลหนังสืออะไรบ้าง

เราให้บริการแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน หรือภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ และทำการพิสูจน์อักษรแยกต่างหากโดยทีมงานภาษาอังกฤษของเรา การให้บริการของที่อื่นอาจมีเพียงแค่แปลหนังสือเท่านั้น สำหรับเราจะทำการแปลและส่งไปให้ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษอ่านทบทวนเพื่อแก้ไขสำนวนที่อ่านแล้วติดขัดให้ดีขึ้น และตรวจหาข้อผิดพลาดที่ยังมีอยู่ หลังจากนั้น ProofreadingServices.com จะเริ่มบริการพิสูจน์อักษรและแก้ไข ทีมงานของเรามีบรรณาธิการภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลก

เราให้บริการแปลต้นฉบับประเภทใดบ้าง

เราแปลนิยาย งานเขียนจากเรื่องจริง หนังสือเด็ก และอื่นๆ อีกมากสำหรับนักเขียนจากทั่วโลก เราเชี่ยวชาญ...

  • หนังสือที่เป็นบทประพันธ์ เช่น นิยายวิทยาศาสตร์ ลึกลับ โรแมนติก และนิยายประวัติศาสตร์
  • หนังสือวิชาการ เช่น ต้นฉบับเกี่ยวกับปรัชญา ประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และหัวข้ออื่นๆ
  • หนังสือธุรกิจ เช่น อีบุ๊คเกี่ยวกับการเพิ่มผลผลิต ผู้นำทางความคิด และอื่นๆ อีกมาก

เราทำงานร่วมกับลูกค้าหลายพันรายซึ่งมีหนังสือหลากหลายประเภทและหัวข้อ ตั้งแต่วรรณกรรมเยาวชน ไปถึงชีวประวัติ ตำราอาหาร งานเขียนจากเรื่องจริงเกี่ยวกับรัฐศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะ โดยสรุปแล้ว ด้วยประสบการณ์หลายปีรวมถึงเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาที่กว้างขวางของเรา นั่นหมายถึงว่าเราสามารถแปลภาษาและพิสูจน์อักษรหนังสือที่เขียนได้เกือบทุกภาษาและหัวข้อ

เหตุใดจึงเลือกใช้บริการแปลหนังสือภาษาไทยของคุณ

ที่ ProofreadingServices.com เราจะมอบหมายงานแปลหนังสือให้กับนักแปลบทประพันธ์ ไม่ใช่แค่นักแปลทั่วไป นักแปลบทประพันธ์ที่มีทักษะจะทำมากกว่าการแปลคำต่อคำ แต่จะสังเกตถึงแบบแผนงานเขียน และรักษาความแตกต่างในอารมณ์และรูปแบบการเขียนเอาไว้ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้นักเขียนทั่วโลกได้ติดต่อกับนักแปลชั้นนำและนักพิสูจน์อักษรภาษาอังกฤษได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในกรุงเทพ นนทบุรี นครราชสีมา หรือที่ใดๆ ก็ตาม บริการแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษของเรา และการพิสูจน์อักษรที่แยกจากกันนั้น เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มจำนวนผู้อ่านให้ซื้อและเพลิดเพลินกับหนังสือของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแปลภาษาที่มีคุณภาพสูง การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และราคาที่ไม่แพง เรารับประกันว่าคุณจะพอใจในงานของเรา

ติดต่อเราเพื่อขอราคาการแปล