บริการแปลภาษาออนไลน์ระดับมืออาชีพ

Thai Translation Services

ProofreadingServices.com ให้บริการแปลภาษาระดับมืออาชีพจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย จากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และคู่ภาษาอื่นๆ อีกมากมาย เราเป็นที่รู้จักในบริการด้านการพิสูจน์อักษรและแก้ไขเอกสาร สำหรับงานวิชาการ ผู้ที่หางาน นักธุรกิจ และนักเขียน จากทั่วโลก การบริการแปลภาษาด้วยมนุษย์ของเรานั้นยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบงานที่มีคุณภาพสูง การให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และค่าบริการที่ไม่แพง

ติดต่อเราเพื่อขอราคาบริการแปล

เราให้บริการแปลงานอะไรบ้าง

คุณกำลังต้องการเผยแพร่วารสารภาษาอังกฤษในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ หรืองานอื่นๆ หรือไม่ เราให้บริการแปลภาษาจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และมีการพิสูจน์อักษรโดยทีมงานภาษาอังกฤษของเราด้วย

คุณต้องการนำเสนอเนื้อหาให้กับคนหลายพันล้านทั่วโลกที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษหรือไม่ เราให้บริการแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย พม่า กันนาดา และอื่นๆ อีกมาก

เราเชี่ยวชาญด้าน...

  • แปลภาษาด้านวิชาการ ให้ทีมงานของเราแปลบทความวารสาร เอกสารวิจัย วิทยานิพนธ์ และอื่นๆ เป็นภาษาอังกฤษ หรือจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย เพื่อคุณจะได้เผยแพร่งานให้กว้างขวางยิ่งขึ้นและขยายอิทธิพลในงานของคุณออกไป
  • แปลภาษาด้านธุรกิจ การแปลเว็บไซต์ของบริษัท ข้อความที่โพสต์ในบล็อก เอกสารด้านการตลาด และเนื้อหาธุรกิจอื่นๆ เป็นกุญแจหลักในการขยายธุรกิจของคุณ และทำรายได้ให้มากยิ่งขึ้น
  • แปลงานประพันธ์ คุณทำงานหนักเพื่อสร้างสรรค์ต้นฉบับขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นนิยาย บันทึกความทรงจำ หรือบทละคร การบริการแปลภาษาด้วยมนุษย์ระดับมืออาชีพของเราสามารถเพิ่มจำนวนผู้อ่านได้อย่างมาก และช่วยให้ผู้อ่านทั่วโลกได้เพลิดเพลินกับงานของคุณ

ที่ ProofreadingServices.com ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาของเราได้แปลเอกสารมากหลายพันชิ้นให้แก่ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจ ทั้งในกรุงเทพ นนทบุรี และนครราชสีมา และทั่วโลก เราแตกต่างจากบริษัทแปลภาษาอื่นๆ เราให้บริการพิสูจน์อักษรด้วยการบริการแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษเพื่อผลิตผลงานแปลที่เสมือนเขียนโดยเจ้าของภาษา

เราคือใคร

นักแปลภาษาที่ ProofreadingServices.com มีความรู้และประสบการณ์ในการแปลงานของคุณได้อย่างถูกต้อง ในขณะที่ยังคงรักษาน้ำเสียงและสไตล์เอาไว้ นักแปลภาษาไทยของเรามีความเชี่ยวชาญในหัวข้อที่หลากหลาย ตั้งแต่วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ไปจนถึงเภสัชวิทยา เราจะมอบหมายโครงการของคุณให้กับสมาชิกในทีมที่คุ้นเคยกับงานในสาขานั้นๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการแปลเอกสารทางเทคนิค หนังสือ Kindle หรือบทความ จากภาษาอังกฤษ หรือแปลไปเป็นภาษาอังกฤษ คุณสามารถไว้ใจทีมนักแปลภาษาไทยของเราว่าจะผลิตงานแปลให้กับโครงการของคุณได้อย่างมีคุณภาพ

เหตุใดจึงเลือกบริการแปลภาษาไทยของเรา

ที่ ProofreadingServices.com เราช่วยให้นักเขียนทั่วโลกได้พบกับนักแปลภาษาชั้นนำ และผู้พิสูจน์อักษรภาษาอังกฤษได้อย่างง่ายดาย การบริการแปลภาษาที่ราคาไม่แพงและถูกต้องของเราสำหรับงานด้านธุรกิจ วิชาการ และสำหรับนักเขียนนั้น จะช่วยให้คุณเข้าถึงผู้อ่านใหม่ๆ และขยายไปยังตลาดต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาษาหรือหัวข้ออะไรก็ตาม เราภูมิใจในมาตรฐานด้านคุณภาพที่สูงจากนักแปลมืออาชีพของเรา และเรารับประกันว่าคุณจะพอใจในงานของเรา

ติดต่อเราเพื่อขอราคาบริการแปล