งานบริการการตรวจสอบไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ

proofreading a paper with a red pen

get English proofreading and editing button

คุณต้องการให้ภาษาอังกฤษถูกต้องโดยไม่มีข้อผิดพลาดเลยหรือไม่

ProofreadingServices.com สามารถช่วยคุณได้ เราคือบริษัทแนวหน้าในโลกที่ให้บริการการตรวจไวยากรณ์และแก้ไขภาษาอังกฤษ และเราทำงานร่วมกับนักวิชาการต่างๆ และมืออาชีพผู้มีประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะต้องการเป็นการตรวจไวยากรณ์งานวิชาการ ตรวจไวยากรณ์งานธุกริจ หรือการเพิ่มเติมงานไวยากรณ์ต่างๆ การได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาต่างๆของเรา สามารถจัดสรรค์การพิสูจน์อักษรในภาษาอังกฤษที่คุณต้องการ

→ [คุณต้องการที่จะเห็นราคางานตรวจสอบไวยากรณ์ของเราหรือไม่ เสนอราคาได้ฟรี]

คุณภาพการเขียนของคุณจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อการตัดสินใจของผู้ที่มีประสบการณ์หรือนักวิชาการรอบข้าง

การผลิตเอกสารที่ถูกต้องในภาษาอังกฤษจะเป็นการพิสูจน์สถานะภาพเขตความสามารถของคุณ  ผู้ตรวจสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษของเราจะค้นหาความผิดพลาดในการใช้หลักไวยากรณ์ต่างๆ การสะกดคำ การวางรูปแบบ การวางคำ และโครงสร้างของประโยค เราแก้ไขข้อผิดพลาดในการเขียนภาษาอังกฤษของคุณ ดังนั้นงานของคุณจะตรงต่อรายได้ที่คุณต้องการ

การบริการตรวจสอบไวยากรณ์ของเราตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่

สมมุติว่า คุณได้ใช้เวลาหมดไปไม่รู้กี่ชั่วโมงสำหรับบทความของคุณ และคุณต้องการที่จะเสนอต่อวรสารวิชาการแนวหน้า คุณต้องการให้การเขียนภาษาอังกฤษของคุณถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งคุณไม่ต้องการที่จะละอายตัวคุณเองต่อหน้าผู้ที่เปรียบเสมือนนักวิชาการ หมายกำหนดที่ต้องทำให้แล้วเสร็จในเวลาอันรวดเร็ว บางที่เหลืออีก 48 ชั่วโมง คุณต้องการความช่วยเหลือ และคุณต้องการมันให้แล้วเสร็จในตอนนี้

เรารู้ดีว่าสถานการณ์อย่างนี้มันเครีดเช่นใด เราเคยมาก่อน นั้นไงเราทำการแก้ไขให้เหมาะสมกับการบริการของเราให้สะดวกและเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ คุณต้องการเอกสารกลับให้ถึงคุณภายในเวลาไม่กี่วันใช่หรือไม่ สิ่งนั้นไม่มีปัญหาแต่อย่างได หรือว่าภายในไม่กี่ชั่วโมง พวกเราสามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ส่งเอกสารของคุณมาและอุ่นใจได้ เราดูแลที่เหลือเอง

→ [เริ่มต้นความต้องการงานของคุณตรงนี้]

พวกเรามีความสามารถแค่ไหน

ผู้ตรวจสอบไวยากรณ์มืออาชีพของพวกเรา และผู้เรียบเรียงเป็นเจ้าของภาษาอังกฤษทั้งสิ้นซึ่งมีภูมิหลังมืออาชีพในการเขียน แก้ไข และตรวจสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ส่วนใหญ่แล้วเป็นผู้ที่เกษียณจากผู้ที่เชี่วยชาญในภาษาอังกฤษและวิทยาศาสตร์ ด้วยประสบการณ์จากสูงสุดด้านวรสารทางวิชาการ ทุกๆท่านในทีมของเราได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบต่างๆเกี่ยวกับไวยากรณ์และเรียบเรียงอย่างเข้มงวด เราได้ทำการจ้างหนึ่งใน 200 ผู้ที่ยื่นสมัครเป็นนักตรวจสอบไวยากรณ์ เราได้ทำการเลือกเฟ้นมากกว่ามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดทำ นักตรวจสอบไวยากรณ์ของเราทราบดีเป็นอย่างยิ่งในสิ่งที่พวกเขาทำ และพวกเขาก็ทราบว่าต้องแก้ไขอย่างไรในการเขียนภาษาอังกฤษของคุณ

ต้องการได้ตัวอย่างการตรวจสอบไวยากรณ์ฟรีหรือไม่

เรารู้ดีว่าคุณนั้นอาจอยู่ห่างไกลจากสำนักงานใหญ่ของเราในสหรัฐอเมริกา และคุณอาจต้องการเห็นตัวอย่างงานของพวกเราก่อนที่คุณจะจ่ายค่างานที่คุณต้องการ รับตัวอย่างฟรีเพื่อที่จะเห็นว่าทีมตรวจสอบไวยากรณ์ของเราสามารถทำให้งานเขียนของคุณดีขึ้นได้อย่างไร

→ [รับตัวอย่างฟรีตอนนี้]

หมายเหตุ ส่วนที่เหลือของเว็ปไซด์ของเราเป็นภาษาอังกฤษ เราเป็นผู้ตรวจสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษทุกกรณี

พร้อมแล้วหรือยังที่จะเริ่มต้นทำงานกับผู้ตรวจสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

→ [ใส่งานของคุณตอนนี้]