Dịch vụ dịch sách từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Vietnamese Book Translation Services

ProofreadingServices.com cung cấp dịch vụ dịch thuật các cuốn sách hư cấu và phi hư cấu từ tiếng Việt sang tiếng Anh, giúp các tác giả tiếp cận nhiều độc giả mới và bán được nhiều sách hơn. Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi 100% do các dịch giả dịch thuật, không bao giờ tự động hóa và chúng tôi tự hào cung cấp các bản dịch chính xác trong khi vẫn giữ được giọng nói và phong cách độc quyền của bạn.

Liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá dịch thuật văn học.

Tại sao nên dịch sách của bạn từ tiếng Việt sang tiếng Anh?

Bạn đã dành nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm để viết cuốn sách của mình, vậy tại sao lại giới hạn ảnh hưởng của nó bằng cách chỉ xuất bản bằng tiếng Việt? Cách tốt nhất để tiếp cận hàng tỉ độc giả không đọc tiếng Việt là dịch tác phẩm của bạn sang tiếng Anh. Với bản dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn sẽ tăng không chỉ lượng độc giả mà còn cả doanh số của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật sách nào?

Chúng tôi cung cấp bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh Anh hoặc Anh Mỹ với hiệu đính riêng bởi nhóm tiếng Anh của chúng tôi. Trong khi các dịch vụ khác chỉ dịch sách của bạn, chúng tôi có thể dịch văn bản và gửi cho một chuyên gia tiếng Anh, người sẽ trau chuốt câu văn và sửa các lỗi còn sót lại. Sau cùng, ProofreadingServices.com bắt đầu như một dịch vụ hiệu đính và chỉnh sửa, và nhóm của chúng tôi bao gồm một số biên tập viên tiếng Anh giỏi nhất trên thế giới.

Những loại bản thảo nào chúng tôi có thể dịch?

Chúng tôi dịch tiểu thuyết, tác phẩm phi hư cấu, sách thiếu nhi, và nhiều hơn nữa cho các tác giả từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi chuyên về...

  • Sách văn học, chẳng hạn như tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, bí ẩn, tiểu thuyết lãng mạn và tiểu thuyết lịch sử
  • Sách học thuật, chẳng hạn như bản thảo về triết học, lịch sử, khoa học và các môn học khác
  • Sách kinh doanh, chẳng hạn như Sách điện tử về năng suất, sách lãnh đạo tư duy và nhiều hơn thế nữa

Chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn khách hàng có sách bao gồm nhiều thể loại và chủ đề từ tiểu thuyết cho giới trẻ, đến hồi ký, sách dạy nấu ăn, đến sách phi hư cấu về khoa học chính trị, công nghệ và nghệ thuật. Nói tóm lại, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với mạng lưới chuyên gia ngôn ngữ rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi có thể dịch và hiệu đính các cuốn sách được viết bằng hầu hết mọi ngôn ngữ, về bất kỳ chủ đề nào.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Việt của chúng tôi cho cuốn sách của bạn?

Tại ProofreadingServices.com, chúng tôi giao sách cho dịch giả văn học, không phải dịch giả nói chung. Một dịch giả văn học có kỹ năng sẽ không dịch từng từ theo nghĩa đen mà họ sẽ quan sát các quy ước về thể loại của bạn và giữ nguyên các sắc thái của giọng nói và phong cách viết của bạn.

Chúng tôi mong muốn các tác giả trên khắp thế giới dễ dàng kết nối với các dịch giả và người đọc tiếng Anh hàng đầu. Cho dù bạn sống ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hay ở nơi nào khác, bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh của chúng tôi với hiệu đính riêng biệt là một cách đơn giản để thu hút nhiều độc giả mua sách của bạn và thưởng thức tác phẩm của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giá cả phải chăng và chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn với công việc của chúng tôi.

Liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá dịch thuật.