Dịch vụ dịch thuật trực tuyến chuyên nghiệp

Vietnamese Translation Services

ProofreadingServices.com cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại, và nhiều cặp ngôn ngữ khác nữa. Mặc dù chúng tôi nổi tiếng với các dịch vụ chỉnh sửa và hiệu đính tiếng Anh cho các học giả, người tìm việc, doanh nhân và tác giả từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tiếp tục cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giá cả phải chăng được dịch bởi các chuyên gia biên dịch của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá dịch thuật.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật gì?

Bạn đang tìm cách để xuất bản tác phẩm của bạn ở một quốc gia nói tiếng Anh, tạp chí tiếng Anh? Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh với hiệu đính riêng biệt bởi đội ngũ chuyên gia tiếng Anh của chúng tôi.

Bạn có muốn nội dung của mình được hàng tỷ người trên toàn thế giới không nói tiếng Anh biết đến? Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt, tiếng Trung Quốc phồn thể, tiếng Ý và nhiều thứ tiếng khác nữa.

Chúng tôi chuyên về…

  • Dịch thuật học thuật. Hãy để nhóm của chúng tôi dịch các bài báo, tài liệu nghiên cứu, luận án và luận văn của bạn sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Anh sang tiếng Việt để bạn có thể xuất bản rộng rãi hơn và mở rộng sức ảnh hưởng của các tác phẩm đó.
  • Dịch thuật kinh doanh. Dịch trang web của công ty, các bài đăng trên blog, tài liệu tiếp thị và nội dung kinh doanh khác là chìa khóa để phát triển doanh nghiệp của bạn và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Dịch văn học. Bạn đã làm việc chăm chỉ với các bản thảo của mình, cho dù đó là một cuốn tiểu thuyết, hồi ký hay kịch bản. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên môn của chúng tôi có thể giúp bạn tăng đáng kể lượng độc giả của mình và giúp khán giả toàn cầu biết đến tác phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Tại ProofreadingServices.com, đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi đã dịch hàng ngàn tài liệu cho khách hàng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn thế giới với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Không giống như các công ty dịch thuật khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu đính tiếng Anh với dịch vụ dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh giúp tài liệu của các bạn giống với ngôn ngữ bản địa hơn.

Chúng tôi là ai?

Các dịch giả tại ProofreadingServices.com có ​​kiến ​​thức và kinh nghiệm để dịch chính xác tài liệu trong khi vẫn giữ được giọng điệu và văn phong của bạn. Các dịch giả người Việt của chúng tôi chuyên về các lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục đến khoa học chính trị, dự án của bạn sẽ được giao cho một thành viên trong nhóm chuyên về lĩnh vực của bạn. Vì vậy, cho dù bạn cần dịch tiểu thuyết hư cấu, thư hoặc tài liệu học thuật từ tiếng Anh hay sang tiếng Anh, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ dịch giả người Việt của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn tạo ra một bản dịch chất lượng cao cho dự án của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Việt của chúng tôi?

Tại ProofreadingServices.com, chúng tôi giúp các nhà văn trên toàn thế giới dễ dàng kết nối với các nhà dịch thuật và hiệu đính tiếng Anh hàng đầu. Các dịch vụ dịch thuật dành cho các doanh nghiệp, học giả và tác giả của chúng tôi, với độ chính xác cao, giá cả phải chăng, sẽ giúp bạn tiếp cận độc giả mới và mở rộng ra thị trường quốc tế, bất kể ngôn ngữ hay lĩnh vực nào. Chúng tôi tự hào về các tiêu chuẩn chất lượng cao mà các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi đạt được, và chúng tôi luôn cung cấp các bản dịch hay hiệu dịch đảm bảo được sự hài lòng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá dịch thuật.